Công nghệ sấy bơm nhiệt Heat Pump (block) của máy giặt tức là hiểu đơn giản sử dụng điều hòa thu nhỏ để sấy khô mà không làm nhăn quần áo.
Sấy bơm nhiệt Heat Pump (block) là gì?
Đây chính là phương pháp sấy không khí tác nhân độ ẩm thấp, tức là quạt đưa tác nhân sấy vào gian lạnh, dưới độ lạnh đọng sương như chế độ làm khô của điều hòa thì độ ẩm được giữ lại tại đây và khí khô được tiếp tục dẫn vào tác nhân sấy nó diễn ra thành quy trình sau:

– Không khí khô được đưa vào giàn nóng nhằm tăng lên nhiệt độ sấy, sau đó quạt đẩy không khí khô nóng vào buồng sấy hút độ ẩm của vật cần sấy, độ ẩm luồng khí này tăng lên và được hút về giàn lạnh và nước được ngưng tụ tại đấy. Tiếp tục quá trình sấy.

Công nghệ sấy bơm nhiệt Heat Pump

Công nghệ sấy bơm nhiệt Heat Pump

Ứng dụng của sấy bơm nhiệt Heat Pump đối với máy giặt
Do sấy khô bằng phương pháp nhiệt độ và độ ẩm thấp nên phương pháp này áp dụng cho máy giặt có ưu điểm quần áo bền hơn so với các phương pháp sấy nhiệt khác. Ngoài ra trong đây là chu trình dấy khép kín không thất thoát nhiệt nên tiết kiệm điện từ 30% đến 50%. Với máy giặt còn thêm một tru trình nữa đó là đẩy khí lạnh vào quần áo loại bỏ triệt để quần áo bị nhăn do chu trình sấy nhiệt.

Hình ảnh có liên quan

Tiện lợi hơn với máy giặt sấy khô

Tính năng sấy bơm nhiệt tiết kiệm điện thường có ở các dòng máy giặt nội địa Nhật
Người Nhật rất coi trọng người tiêu dùng, tuy hàng xuất khẩu không phải chất lượng tốt nhưng do phải cạnh tranh nên đôi khi phải hy sinh đi nhiều tính năng. Nhưng đất nước Nhật luôn đặt con dân Nhật là số 1, nên hàng nội địa phải là chất lượng tốt nhất và nhiều tính năng cao cấp. Vì thế các dòng máy giặt nội địa Nhật gần như 100% là loại lồng ngang và hơi check 5 độ để tạo hiệu quả giặt. Ngoài ra công nghệ sấy khô bơm nhiệt Heat Pump, khử khuẩn, loại bỏ nấm mốc, các loại mùi hôi cơ thế. Vì trang bị những tính năng này mà máy giặt nội địa Nhật đắt hơn 4 đến 6 lần so với máy giặt thông thường, khó tiếp cận với người có mức thu nhập thấp và trung bình.

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.