Ngày nay, những vật dụng như: tủ lạnh, máy giặt, điều hòa… là những vật dụng thiết yếu và khó có thể thiếu trong mỗi gia đình. Tuy nhiên để mua đầy đủ những món đồ như vậy thì sẽ rất tốn kém. Chính vì thế, nhiều gia đình đã chọn giải pháp là tìm chọn những món hàng cũ để dùng.

Tuy nhiên, một vấn đề khá rủi ro là hàng cũ sẽ có những sản phẩm tốt và sản phẩm bị lỗi. Việc lựa chọn một cửa hàng, đại lý uy tín để gửi gắm niềm tin và điều rất quan trọng.

Điện máy I-TECH xin được chia sẻ những kinh nghiệm trong việc lựa chọn những cửa hàng, đại lý hay những sản phẩm hàng Nhật cũ nhưng chất lượng được đảm bảo

Kiểm tra máy móc và dây dẫn

Dĩ nhiên bạn không muốn rước về một chiếc đồ điện cũ hư hỏng và thỉnh thoảng phải mang đi sửa. Có khi chi phí sửa chữa lại còn cao hơn so với việc mua mới một đồ dùng điện tử.

Nếu trong quá trình kiểm tra mà phát hiện bất cứ hư hỏng, nứt vỡ nào, thì bạn có thể cân nhắc không mua món đồ đó nữa, hoặc bạn có thể lấy đó để yêu cầu bên bán giảm giá thêm bạn nhé.

Kiểm tra đời máy, thương hiệu

Một trong những lời khuyên hữu ích nhất khi mua đồ Nhật cũ đó là bạn nên mua của những thương hiệu uy tín trong ngành. Đặc biệt là những thương hiệu nổi tiếng với độ bền cao. Vì có những hãng sản xuất làm ra sản phẩm tốt, nhiều tính năng, đẹp, nhưng lại xuống cấp rất nhanh.

Bên cạnh đó, bạn không nên mua những món đồ Nhật cũ đã sản xuất quá 10 năm dù cho nó có giá rẻ mạt chăng nữa. Công nghệ lỗi thời khiến chúng ko còn tiết kiệm năng lượng tốt nữa. Trong khi đó máy dễ hỏng hóc và gặp vấn đề.

Cần phải xem nhu cầu sử dụng thực tế

Nhiều bạn quên mất  một vấn đề rằng: món đồ Nhật cũ mà mình định mua có đáp ứng vừa đủ cho nhu cầu của mình hay không?

Tùy vào nhu cầu thực tế của từng gia đình mà bạn nên chọn cho gia đình những món đồ hợp lý.

Ví dụ như bạn đang có ý định lựa chọn một chiếc Tủ Lạnh Nhật Cũ. Nếu bạn không cần chứa quá nhiều đồ trong tủ lạnh thì không cần mua 1 chiếc tủ lạnh quá to làm gì. Điều này làm cho bạn tốn thêm tiền điện vô ích. Hơn nữa, nếu tủ quá to so với diện tích phòng thì nó sẽ choán nhiều chỗ, khiến căn phòng chật chội hơn. Nếu nhà bạn quá nhỏ, có khi mở tủ lạnh thôi cũng làm choán hết lối đi rồi.

Còn nếu bạn cần 1 chiếc tủ lạnh quá nhỏ sẽ làm bạn bực bội với những loại đồ ăn chẳng biết xếp vào đâu hay xếp thế nào cho phải.

Vậy địa điểm nào mua hàng Nhật cũ uy tin ở VĨNH PHÚC?

Shop Điện máy I-TECH với kinh nghiệm nhiều năm trong việc bán và sửa chửa các loại mặt hàng điện, điện tử Nhật và Nhật bãi như: Điều Hòa Nhật Bãi, Máy Giặt Nhật Bãi, Máy Lọc Không Khí Nhật. Fresh House hiện là đơn vị uy tín chuyên cung cấp các loại mặt hàng điện, điện tử Nhật và Nhật bãi các hãng như: Toshiba, Fujitsu, Panasonic, Daikin …​

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.