NÊN MUA MÁY LỌC KHÔNG KHÍ CŨ HAY MỚI?

Sản phẩm máy lọc không khí là sản phẩm liên quan đến sức khỏe nên rất nhiều khách hàng cần nhắc nên mua hàng cũ hay hàng mới? sự cân nhắc này rất đúng, với những sản phẩm liên quan đến sức khỏe chúng ta cần sự tin tưởng, chắc chắn.
Tôi sẽ phân tích cho các bạn biết về cơ chế hoạt động của máy lọc không khí, các bạn sẽ hiểu được nên mua máy lọc không khí Nhật cũ hay mua máy mới trong nước:

– Tất cả các sản phẩm của Nhật họ đều hướng đến 2 yếu tố là: Sức khỏe và tiết kiệm năng lượng. Vì vậy nên sản phẩm của họ phải nói là thực sự tốt. Ai đã từng sinh sống, công tác bên Nhật thì sẽ thấy rõ điều này. Còn thị trường hàng hóa trong nước của chúng ta như các bạn cũng thấy, đa số là hàng ko rõ nguồn gốc bên Trung Quốc sang với giá thành rẻ, mẫu mã đẹp, vậy chất lượng nằm ở đâu?

– Có lẽ hầu hết các bạn đang băn khoăn: Hàng cũ thì chất lượng ra sao? Còn lọc được không? Vậy nên các bạn có thể hình dung rằng, máy lọc không khí thì quan trọng nhất là hệ thống màng lọc, chỉ cần chúng ta thay màng lọc là máy sẽ hoạt động hiệu quả. Kể cả chúng ta có mua máy mới thì rồi định kì hàng năm chúng ta vẫn cần thay màng lọc.

– Điều đặc biệt đáng để lưu ý: Là máy lọc không khí chúng ta để trong phòng, nên yêu cầu máy hoạt động phải êm ái, điều này thì hàng Nhật bãi có ưu việt hơn hẳn.

Vậy các bạn sẽ bỏ ra 1-3tr để mua Máy Lọc Không Khí Tạo Ẩm Của Nhật hay sẽ bỏ ra 3-5tr để mua máy lọc không khí hàng Trung Quốc không rõ nguồn gốc?

Các bạn có thể qua giao lưu, trao đổi cùng với tôi tại địa chỉ bên dưới nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.